Dự án Kingdom 101 Quận 10 tọa lạc tại vị trí đắc địa 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10, Tp.HCM.

Là dự án tổ hợp căn hộ thương mại cao cấp, sở hữu tổng diện tích hơn 3.3 ha tại khu dân cư trọng điểm của TP. HCM. Nơi đây được đánh giá nằm giữa khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất Sài Gòn, ngay 2 giao lộ Tô Hiến Thành – Lý Thường Kiệt, Tô Hiến Thành – Thành Thái. Dự án hiếm hoi tại khu vực quận 10  sở hữu được một quỹ đất vàng gần như cạn dần nguồn đất tại trung tâm Sài Gòn.

Với vị trí đặc biệt, từ dự án cư dân có thể dễ dàng đi về mọi quận huyện của thành phố một cách dễ dàng, và có thể tiếp cận hàng loạt các tiện ích ngoại khu hiện hữu từ bốn bề tứ phía.  Dự án căn hộ Kingdom 101 Quận 10 là nơi giao thương buôn bán quan trọng, vừa thuận tiện trong di chuyển và an cư lập nghiệp của mọi cư dân.

Liên kết vùng thuận lợi:

– Kết nối dễ dàng và thuận tiện trên nhiều tuyến đường trọng điểm, với các con đường dẫn về Quận 5, 10, 3, 1, 2, 4, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình…

– Dự án nằm trong khu vực trọng điểm, giúp các Quận 1, 3 và Quận 5, 6, Tân Bình kết nối trực tiếp với nhau một cách nhanh chóng hơn.

– Các điểm lân cận trong bán kính 2km: Cạnh các trường đại học lớn như Bách khoa, Đh y Phạm Ngọc Thạch. Chỉ mất 2 phút đến bệnh viện chợ rẫy, 115, Viện Tim, Tân Đức.  3 phút di chuyển đến các trung tâm thương mại lớn CorpMart, Lotte, Big C… 5 phút đến Trung tâm TDTT Phú Thọ.

– Dự án cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 5.2 km, Chợ bến thành 3km

– Cách 11km đến Sân Bay Tân Sơn Nhất.

Từ những đặc điểm trên, chúng ta có thể khẳng định vị trí dự án Kingdom 101 Quận 10 thực sự có một giá trị gia tăng vô cùng lớn, không những thuận lợi về đi lại, tiện lợi cho cuộc sống an sinh. Ngoài ra vị trí dự án Kingdom Tô Hiến Thành còn mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn.