Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp quận 10 như thế nào?

Mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp quận 10 được thiết kế sẽ phát triển theo chiều hướng giảm về mật độ, tăng về chiều cao, phát triển hạ tầng về xã hội; ưu tiên cho xây dựng tòa nhà cao tầng, kết hợp giữa chức năng ở với dịch vụ kết hợp quy hoạch đồng bộ công tác giải tỏa xây dựng mới cùng với phát triển mạng lưới hạ tầng giao thông.

Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp quận 10 Kingdom 101

Có lẽ ít ai biết, ngay tại trung tâm tấp nạp của Sài Gòn, lại có nơi yên bình, gần gũi với thiên nhiên đến thế là căn hộ Kingdom 101 quận 10. Dự án này được thiết kế 3 tòa block A, block B, block C. Với mỗi không gian đều được thiết kế rất khoa học sao cho phần diện tích xây dựng thấp lại, mặt bằng đạt tính thẩm mỹ cao và đáp ứng mọi nhu cầu thực tế về một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự gần gũi với mẹ thiên nhiên.

Hệ thống những tiện ích của căn hộ Kingdom 101 được phân bổ đều đảm bảo cho cư dân ở bất kì căn hộ nào tại dự án đều có những sự thoải mái, thuận tiện riêng. Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp quận 10 kingdom 101 không thể bỏ qua những tiện ích xanh. Khu cây xanh được bố trí xen kẽ giúp ngăn tiếng ồn, tạo cho bầu không khí trong lành mang đến cho cư dân tại dự án. Đồng thời, chủ đầu tư dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành còn thiết kế hệ thống mặt nước nhân tạo nâng đời sống tận hưởng hoàn hảo đáng đồng tiền của cư dân.

Diện tích các căn hộ Kingdom 101 đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng

Không giống như các dự án bđs khác chỉ tập trung vào thiết kế và xây dựng cho những căn hộ chung cư có nhu cầu lớn, mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp quận 10 Kingdom 101 Thành Thái với các căn hộ có diện tích đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Cụ thể như sau:

Với căn hộ có 1 phòng ngủ với diện tích từ 50m2 đến 60m2

Căn hộ 2 có phòng ngủ với diện tích từ 70m2 đến 80m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ với diện tích từ 90m2 đến 105m2

Chính những điều này đã giúp cho khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình hơn. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của bạn và tùy vào số lượng thành viên chung sống để bạn có thể lựa chọn một căn hộ với diện tích phù hợp với bạn và gia đình. Nhưng dù căn hộ bạn chọn có diện tích như thế nào, đều sẽ đảm bảo tiêu chí mang đến không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi và cuộc sống đẳng cấp cho bạn.

Mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp quận 10 với chung cư Thành Thái

Thành Thái thuộc một trong những trục đường chính tại khu vực của Quận 10. Tuyến đường Thành Thái bắt đầu từ giao lộ Thành Thái với đường Nguyễn Tri Phương và kết thúc tại giao lộ đường Lý Thường Kiệt. Đây thuộc tuyến đường rất thông thoáng, nhiều khu trung tâm thương mại – dịch vụ, nhiều nhà cao tầng.

Mặt bằng căn hộ Chung cư cao cấp quận 10 Thành Thái có tổng diện tích đất 10.680 m² gồm 3 block, mỗi block 25 tầng và có 1 tầng hầm với số căn hộ là 625 căn hộ. Dự án hình thành sẽ góp phần giải quyết các nhu cầu về nhà ở cho cư dân tại Quận 10. Hơn nữa, dự án căn hộ chung cư Thành Thái còn cung cấp rất nhiều tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, hồ bơi, nhà trẻ hiện đại, công viên cây xanh… Những tiện ích này sẽ góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng sống cho chủ nhân tương lai tại căn hộ chung cư.

Xét về vị trí, thiết kế và các tiện ích nội ngoại khu, quy mô dự án … thì căn hộ Chung cư Thành Thái đều rất vượt trội so với các dự án căn hộ cao cấp khác và dự án này đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển về hạ tầng của đô thị phục vụ cho cộng đồng của dân cư tại Quận 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *