Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành được thiết kế dựa trên ý tưởng của Vertical Studio – Đơn vị thiết kế danh tiếng. Với ý tưởng lối kiến trúc mở và xây dựng môi trường sống theo Concept Xanh. Dự án gồm 3 tòa tháp căn hộ 30 tầng (896 căn hộ cao cấp và khu dịch vụ tiện ích) với lối thiết kế riêng, đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng, đẳng cấp dành cho cư dân, đồng thời tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn an cư lập nghiệp trực tiếp tại dự án.

Tổng quan dự án Kingdom To Hien Thanh quận 10

Mặc dù sống tại trung tâm quận 10 sầm uất, nhưng cư dân căn hộ Kingdom 101 vẫn sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh trong đầy màu sắc, với bầu không khí trong lành và năng động, nhờ vào mảng xanh thực vật và diện tích mặt nước nhân tạo được chủ đầu tư triển khai bên trong khuôn viên công trình.

Sống tại căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành, mỗi một centimet đều mang những ý nghĩa nhất định, vì chủ đầu tư và đối tác đã lên kế hoạch thiết kế hoàn mỹ, tận dụng tuyệt đối từng chút một không gian, để tạo nên cuộc sống hoàn thiện cho cư dân, với đầy đủ các yếu tố ánh sáng, gió… hội tụ tại nơi mà bạn sinh sống.

Chủ đầu tư luôn thấu hiểu nhu cầu sinh hoạt của từng cư dân nên đã kiến tạo nên những thiết kế hoàn mỹ với thiết kế diện tích đa dạng từ 1PN -3PN diện tích tăng dần theo số lượng phòng ngủ tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất.

Cụ thể diện tích căn hộ:

– Căn 1 phòng ngủ: 50m2 – 60m2

– Căn 2 phòng ngủ: 70m2 – 80m2

– Căn 3 phòng ngủ: 90m2 – 105m2