TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA DỰ ÁN ECO GREEN SÀI GÒN TRONG TƯƠNG LAI

Giá Eco Green Sài Gòn sẽ có tiềm năng tăng cao trong tương lai, phù hợp để khách hàng đầu tư lướt sóng.

Khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó, khách hàng và nhà đầu tư thường rất cân nhắc đến giá bán của căn hộ. Bởi bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu những căn hộ hiện đại mà giá lại rất phải chăng. Bên cạnh đó, những căn hộ mà có tiềm năng tăng giá cao thường được lựa chọn để phù hợp với mục đích kinh doanh cho nhà đầu tư.

Các căn hộ tại dự án Eco Green Sài Gòn được đông đảo khách hàng lựa chọn để ở hoặc kinh doanh

Chính sách và giá bán của căn hộ tại dự án Eco Green Sài Gòn.

Nếu như khách hàng có tìm hiểu về chủ đầu tư Xuân Mai Corp đều nhận ra rằng, đa số các dự án mà tập đoàn này phát triển đều là những căn hộ thuộc phân khúc bình dân, trung cấp. Chính vì thế, giá bán các sản phẩm trong dự án thường rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Với dự án Eco Green Sài Gòn lần này cũng vậy, đây là một trong những dự án thuộc phân khúc hạ tầng cao cấp nhưng mức giá mà chủ đầu tư Xuân Mai đưa ra lại vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, chỉ với 2 tỷ đồng trở lại là khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ tại dự án Eco Green Sài Gòn. Đây là số tiền không hề cao so với giá của các dự án cùng phân khúc và với tiềm năng của dự án trong tương lai. Điều đặc biệt là với loại hình căn hộ Officetel, sở hữu diện tích nhỏ gọn hơn và hình thức sử dụng linh hoạt hơn, các căn hộ này sẽ có giá bán thấp hơn so với căn hộ để ở điển hình. Với nhiều loại hình căn hộ cùng với mức giá vô cùng hợp lý thì dự án Eco Green Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Dự án Eco Green Sài Gòn sở hữu mức giá hợp lý cùng phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt

Không những sở hữu mức giá bán hợp lý mà chủ đầu tư Xuân Mai Corp còn đem đến cho khách hàng phương thức thanh toán hết sức linh hoạt. Bởi nhà đầu tư không muốn tạo nhiều khó khăn cho người mua mà luôn tạo cơ hội lớn để họ nhận được sự thuận lợi lớn nhất. Và với việc được nhà đầu tư đồng ý hỗ trợ về vấn đề tài chính cũng như có ngân hàng bảo lãnh cho vay vốn,người mua nhà sẽ càng thêm an tâm. Như vậy, với nhiều chính sách hỗ trợ đến thế, thì những người có mức thu nhập trung bình cũng hoàn toàn có cơ hội sở hữu những căn hộ cao cấp tại dự án. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ rất nhiều cho người dân trong việc tìm hiểu thông tin liên quan đến dự án Eco Green Sài Gòn, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về dự án thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp đỡ và sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Dự án Eco Green Sài Gòn sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Trong tình hình phát triển như hiện nay, lượng giao dịch của các dự án thuộc phân khúc cao cấp ngày càng có tiến triển tốt. Bởi vì phân khúc đất nền đang chững lại khiến các nhà đầu tư đã tham gia lướt sóng khó thoát hàng, các nhà đầu tư đứng ngoài cũng e ngại đổ tiền vào do lo sợ bong bóng đất nền sẽ xảy ra. Bên cạnh đó, chi phí đất ngày càng lớn do các cơn sốt vừa qua đã kéo mặt bằng giá lên quá cao, gây khó khăn cho các dự án triển khai sau chu kỳ sốt đất. Một khi triển khai xây dựng sẽ gặp phải khó khăn về việc thu xếp chi phí đầu vào và khó dự toán hơn trong việc nắm bắt đúng chi phí, .cùng với đó là sự tăng lên của các chi phí vật tư và nhân công.

Trong hoàn cảnh này, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn phân khúc chung cư để đầu tư, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp. Mặc dù phân khúc căn hộ không sở hữu mức tăng giá đột biến như đất nền, nhưng bù lại mức tăng trưởng của phân khúc căn hộ lại rất bền vững, không phập phồng, đáng ngại như đất nền. Chỉ cần chọn được dự án uy tín là đã có thể thu về mức lợi nhuận gấp đôi mức lãi suất gửi ngân hàng hiện tại. Dựa trên tiêu chí này thì Dự án Eco Green Sài Gòn hoàn toàn là phù hợp dành cho mọi khách hàng.

Phân khúc căn hộ cao cấp được nhiều nhà đầu tư chú ý phát triển trong năm 2018

Những dự án căn hộ cao cấp khác biệt trên thị trường, do các chủ đầu tư uy tín thu hút được đối tượng khách hàng ở thực thì lại càng hấp dẫn giới đầu tư hơn nữa. Dòng tiền khổng lồ đang có xu hướng chảy mạnh vào phân khúc căn hộ đã khiến cho giá căn hộ sẽ tăng mạnh trong 6 tháng cuối năm tới đây.

Chính vì thế mà các căn hộ cao cấp như Eco Green Sài Gòn cũng sẽ có cơ hội tăng giá theo thời gian. Đây là một cơ hội tốt để các nhà đầu tư đổ vốn vào hình thức đầu tư lướt sóng. Hình thức đầu tư này sẽ thích hợp cho khách hàng mua những căn hộ tại Eco Green Sài Gòn sau đó bán lại với giá cao hơn so với giá mua bán đầu và thu lợi nhuận. Hoàn toàn thích hợp với những dự án có giá tăng theo từng ngày như Eco Green Sài Gòn.

Việc giá bán của dự án Eco Green Sài Gòn ngày càng tăng cao đã phần nào chứng minh được giá trị cũng như sức hút của toàn bộ dự án. Hứa hẹn đây sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

Bạn có thể xem chi tiết giá bán tại đây: http://duankingdom.com.vn/du-an-can-ho-eco-green-sai-gon-quan-7/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *