Thị trường bất động sản quận 10 biến chuyển như thế nào?

Thị trường bất động sản quận 10 biến chuyển như thế nào?

Thị trường bất động sản quận 10, thành phố Hồ Chí Minh lại tiếp tục có sự chuyển biến nóng lên khi có rất nhiều khách hàng đổ về tham dự sự kiện khai trương nhà mẫu dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành.

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển và hàng loạt những “siêu dự án” được đầu tư thu hút quan tâm của rất nhiều người. Đó là nhờ vào thị trường bất động sản quận 10 hiện nay.

Quận 10 – Đầu tư vào xây dựng khu chung cư, căn hộ cao cấp

Xã hội hiện nay đang ngày một phát triển, cuộc sống của con người ngày càng tăng cao. Dẫn đến việc mua nhà ở cũng là việc cần thiết và đáp ứng nhu cầu của con người. Chủ đầu tư luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để thấu hiểu được những suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng của họ. Và đã cho ra đời hàng loạt các khu đô thị mới, những căn hộ quận 10 cao cấp với vật tư thiết bị đầy đủ, hiện đại, tiện nghi.

Thị trường bất động sản quận 10 chuyển biến theo hướng tích cực
Thị trường bất động sản quận 10 chuyển biến theo hướng tích cực

Những năm trở lại đây xu hướng người mua nhà để chuyển nhượng, cho thuê tăng lên đột biến. Một số lượng dòng tiền đã được chuyển qua đầu tư bất động sản, tuy nhiên đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất giữa hàng nghìn sản phẩm chào bán trên thị trường?

Điển hình như khu đô thị Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 là khu đô thị được xem là bậc nhất tại đây với hê thống cơ sở hạ tầng chất lượng cao. Bên cạnh đó cũng đánh dấu về sự phát triển nổi trội nhất sau một thời gian bị lãng quên.

>>>Xem thêm  Đất quận 10 có gì đáng quan tâm trong xuân 2018

Các dự án cao cấp tăng một cách nhanh chóng

Cung đường Tô Hiến Thành – Thành Thái – Lý Thường Kiệt là những tuyến đường huyết mạch của thành phố mang tên Bác. Nối từ quận 10 với các quận 1, 3, 4, 5, 6, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, … Và xuyên suốt tới trung tâm thành phố. Khu vực này đã trở nên đông đúc, từ một nơi vắng vẻ, cằn cỗi bây giờ lại tấp nập và chật chội hơn nhiều. Các dự án đáng kể đến như Kingdom 101, Hà Đô centrosa,  Xi Grand Court, …vv.

Căn hộ chung cư Quận 10 khiến nhiều người mê
Căn hộ chung cư Quận 10 khiến nhiều người mê

Khu đô thị tại quận 10 càng ngày càng phát triển bởi số lượng dự án đang ngày càng tăng lên gấp nhiều lần trước đây. Phải kể đến đầu tiên là dự án Kingdom 101 – một dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực  gồm 3 tháp căn hộ cao cấp. Con số này đảm bảo sẽ còn tăng lên nữa trong một vài năm tới đây.

Sự chuyển biến của dự án Kingdom 101

2-3 năm trước đây dự án này đã bị các nhà đầu tư và khách hàng lãng quên bởi đây là mảnh đất khô cằn và xu hướng lúc bấy giờ là đầu tư vào những nơi trung tâm đông đảo dân cư. Để đến bây giờ trên quận 10 kết nối các đường huyết mạch chạy qua trung tâm thì những ngôi nhà, căn hộ dự án mọc lên như nấm.

Thuê căn hộ cao cấp Quận 10 - Khu đô thị Kingdom hiện đại
Thuê căn hộ cao cấp Quận 10 – Khu đô thị Kingdom hiện đại

Hiện nay, dự án Kingdom 101 đang tung hoành trên thị trường bất động sản của thành phố Sài Gòn. Mở ra một bước ngoặt mới đáng nhớ nhất cho những nhà đầu tư và trong tương lai dự án này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa với một mục đích chung là phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân tại đây một cách chu đáo nhất. Khách cũng phải hài lòng khi chọn đây là nơi an cư lập nghiệp, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất khi được sống tại đây.

Xem thêm Điều gì khiến cho giá nhà đất quận 10 đang tăng lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *