Nhà đầu tư nói gì về dự án Kingdom 101?

Du an Kingdom 101 hội tụ được mọi thế mạnh vượt trội mà khách hàng đang tìm kiếm bấy lâu nay, đầu tư vào dự án Kingdom bạn sẽ nhận lại được nhiều giá trí lớn và lợi nhuận cao nhất.

Kingdom 101 là siêu dự án của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Đông Dương ( thuộc Tập đoàn Hoa Lâm) đóng tại Thành phố Hồ Chí Minh làm chủ đầu tư. Đây là dự án được xây dựng và thiết kế lấy từ nhiều cảm hứng khác nhau, từ những địa danh nổi tiếng trên thế giới. Với duy nhất một mong muốn là mang đến cho cư dân Việt Nam một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp nhất mà họ xứng đáng phải có được trong cuộc đời còn lại.

Du an Kingdom 101 nắm vững vị trí “thị phi” nhất

Từ trước đến nay, mỗi chủ đầu tư luôn đáp ứng được các tiêu chí của một dự án cao cấp thì với chủ đầu tư dự án Kingdom cũng không là ngoại lệ. Tiêu chí tối thiểu nhất phải có là vị trí, một vị trí đắc địa, một phong thủy tốt sẽ là điều thuận lợi cho cuộc sống của bạn sau này. Vì thế mà ngay từ khi thông tin về dự án được hé lộ ra từng chi tiết thì đã gặp không ít bàn luận trên giới bất động sản.

Mặt bằng dự án căn hộ Kingdom To Hien Thanh quận 10
Mặt bằng dự án căn hộ Kingdom To Hien Thanh quận 10

Nếu xét về phương diện vị trí của một dự án căn hộ thì phải đảm bảo được điều kiện tốt nhất cho cư dân được sống, hưởng thụ và làm việc một cách thoải mái. Vị trí kim cương, vị trí vàng tại chốn đông đúc này sẽ đảm bảo một tiềm năng tăng giá hấp dẫn và sẽ có không ít bất ngờ cho chủ đầu tư và khách hàng trong thời gian không xa. So với các khu vực ngoại thành hay là khu lân cận thì vị trí này vẫn thuận lợi hơn nhiều khi khách hàng mua để ở hoặc để đầu tư. Không cần truyền thông, không cần báo chí phải đăng tải những điều tốt đẹp về dự án thì các khách hàng cũng đã nắm rõ được ngọn ngành dự án rồi. Chính vì thế đã tạo được niềm tin, công thêm uy tín của chủ đầu tư. Chắc chắn sức hót sẽ còn hót hơn nữa, thị phi và được nhiều người biết đến hơn nữa về dự án.

Xem thêm: Dự án Kingdom sở hữu mặt bằng độc và lạ

Khu đất phù hợp để đầu tư

Từ khóa chính cho mỗi khách hàng là thuê nhà tại khu trung tâm, quả thật từ này tìm kiếm thì rất dễ những làm thế nào để sở hữu nó một cách dễ dàng được khi mức giá cứ trên trời, không phù hợp với túi tiền. Chưa kể đến, nếu là Kingdom 101 thì vị trí là lợi thế nên nhu cầu của khách hàng muốn thuê cũng rất cao. Dựa vào thương hiệu xây dựng bấy lâu nay đã có uy tín thì không thể thiếu khách hàng ghé thăm được.

Du an Kingdom tăng giá trị thị trường
Dự án Kingdom tăng giá trị thị trường

Đầu tư cho thuê sẽ là sự lựa chọn bền vững bởi mức giá nhà ở cao cấp hiện nay tương đối khá cao. Trong khi Kingdom có vị trí đẹp, tiện nghi đầy đủ, đảm bảo an ninh, môi trường sinh hoạt cực kỳ tốt, vui chơi trẻ em sẽ điểm cộng lớn nhất cho sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Lợi thế rất nhiều nên dự án cũng mang lại mức lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Và dự án Kingdom 101 sẽ là từ khóa chính để phát triển và nhận được quan tâm từ khách hàng.

Khách hàng quan tâm: Thiết kế tối ưu hóa cho căn hộ Kingdom 101

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *