Mức độ nặng ký của King Dom ra sao ở thời điểm hiện tại?

King Dom

King Dom sẽ tạo nên nỗi ám ảnh lớn cho nhiều chủ đầu tư của dự án lân cận bởi sức hút rất mạnh, nó như chiếc nam châm hút số lượng khách hàng về phải nói quá khủng nên cũng nhận được nhiều sự ghen tỵ khác nhau.

Tập đoàn Hoa Lâm sở hữu căn hộ King Dom là đơn vị có tiếng nói bậc nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án lớn có thành công vang dội, tạo được tiếng vang tốt cho thời gian trong tương lai. Đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là chiến sau khi kinh doanh sản xuất xe máy của công ty nhưng đã quá thành công rồi. Bất kỳ sản phẩm nào mang thương hiệu của Hoa Lâm đều là những sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với dự án thông thường. Không chỉ vượt trội về mức giá và nó còn thể hiện trong phong cách sống, nhịp sống của cư dân mỗi ngày.

King Dom có độ nặng ký về vị trí

Để lựa chọn một căn hộ ưng ý trên thị trường bất động sản hiện nay là điều không hề dễ. King Dom là sản phẩm chung cư, căn hộ cao cấp do chủ đầu tư Hoa Lâm là điểm sáng giữa các lựa chọn mà khách hàng không bỏ qua được. Những yếu tố luôn tạo nên sức hút của căn hộ và đưa nó trở thành dự án hấp dẫn nhất bây giờ. Xét về các khía cạnh thì một căn hộ cao cấp cần đạt được cụ thể phải có về giá cả, vị trí, chủ đầu tư, không gian trong và ngoài căn hộ, tiện ích dịch vụ đi kèm, chưa kể đến các yếu tố nhỏ nhặt nhất nữa.

King Dom vi tri
Cân nặng vị trí so với nhiều dự án

Nằm trên 334 Tô Hiến Thành, dự án được đầu tư rất kỹ lưỡng, đây là tuyến đường quan trọng của Quận 10 – một trong những quận có nền kinh tế xã hộ phát triển nhất, khu vực có trình độ dân trí cao cũng như mô hình cây xanh được áp dụng. Ở vị trí này rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận Tân Bình… Các hướng di chuyển chỉ mất tầm 5 – 10 phút đã đến nơi bạn cần đến. Vì thế cư dân sẽ không phải bận tâm gì nhiều trong vấn đề đi lại của bạn khi sinh sống tại đây.

Xem thêm: Đầu tư 635m2 diện tích hồ bơi cho căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành

Cộng đồng tinh hoa đẳng cấp

Với tiêu chí tiện nghi – sang trọng – giá cả – gần gũi thiên nhiên đã được chủ đầu tư gói gọn trong dự án của mình. Là những tiêu chí thiết yếu để căn hộ đạt đến mức chuẩn hiện đại khiến mọi đối thủ phải gồng mình lên chống cự. Ngay từ đầu việc xây dựng đã được nghiêm ngặt trong khi thi công thiết kế, đáp ứng một cách đầy đủ và trọn vẹn cho nhu cầu của khách hàng. Kiến trúc thiết kế của từng căn hộ được chuyên gia thiết kế hàng đầu Việt Nam cũng như nước ngoài dựng nên, kết hợp với nhiều yếu tố để tạo nên sự hài hòa và tinh tế sang trọng trong từng chi tiết nhỏ của tổng thể tòa nhà cũng như từng căn hộ.

King Dom tinh hoa van hoa
Tinh hoa văn hóa trong một cộng đồng dân cư

Các thiết bị bên trong căn hộ cũng là những thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài vì thế chất lượng cũng miễn bàn. Không gian trong căn hộ được bố trí tối giản nhất làm sao để khi nhìn vào căn hộ bản cảm thấy thoáng mát và rộng rãi nhất có thể. Đồng thời là nguồn ánh sáng dọi vào căn phòng đưa năng lượng tới cho bạn trong những ngày mới bắt đầu. Thật tuyệt vời phải không? Độ nặng ký như vậy thì dự án nào có thể đi lên sánh cùng được với King Dom ngay lúc này. Bạn cũng nhanh tay chớp lấy cơ hội của mình để cùng so mức độ căn hộ nhà bạn với bạn bè của bạn ngay nhé!

Khách hàng quan tâm: Bán dự án Kingdom cho mọi đối tượng khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *