Kingdom 101 Tô Hiến Thành không chỉ là để ở

Kingdom 101 Tô Hiến Thành thành

Kingdom 101 To Hien Thanh đang được xây dựng và phát triển thành khu đô thị mới với nhiều mảng mới được đưa vào mà những dự án lân cận đó chưa có được.

Khi đời sống con người ngày một nâng cao thì thu nhập cũng cải thiện hơn rất nhiều, lúc này con người  muốn chọn cho mình một chốn an cư đầy đủ tiện nghi với môi trường sống trong lành nhất. Chính vì thế mà phần lớn các dự án được đầu tư rất nhiều về cảnh quan, tiện ích nội khu mục đích chính là thu hút khách hàng.

Khách hàng khó tính

Hiện nay, số lượng khách hàng khó tính và khắt khe còn rất nhiều bởi họ yêu cầu cao về đời sống của mình, không phải cứ có tiền thì sẽ có được nhà mặt phố nhưng bên trong nó như thế nào mới là vấn đề họ quan tâm nhất. Những dự án nào đầu tư về cảnh quan và các tiện ích nội ngoại khu không chỉ giúp gia tăng giá trị tăng tính tham khảo cho dự án mà đó còn là cơ hội tăng giá cho người mua khi muốn mua để đầu tư cũng như để sống.

Kingdom 101 Tô Hiến Thành khách hàng khó tính
Chiều lòng những khách hàng khó tính nhất hiện nay

Theo một số khách hàng khó tính trước đây cho đến bây giờ họ đã phần nào thay đổi về tư duy và khái niệm nhà ở. Không đơn thuần chỉ là một mái che mưa che nắng mà còn là nơi đáp ứng được những tiêu chí mới. Vị trí, giá cả hiện nay có rất nhiều câu hỏi đặt ra, nhưng đó là trước đây. Còn bây giờ thì môi trường sống không gian sống như thế nào lại là câu hỏi được mọi người quan tâm nhất. Ngôi nhà với không gian sóng tiện nghi thôi chưa đủ mà yếu tố tiện nghi đó phải đa dạng, phong phú đám ứng được nhu cầu lứa tuổi, thế hệ của những thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Mặt bằng căn hộ Kingdom 101 có gì đặc biệt?

Kingdom 101 Tô Hiến Thành – Thành phố thu nhỏ

Nhận thấy rõ được nhu cầu của phần đông dân cư hiện nay nên chủ đầu tư đã mạng dạn đầu tư vào dự án Kingdom với thiết kế cảnh quan và tiện ích được đầu tư bài bản làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với một phương châm tạo sự khác biệt đến độc đáo trong mỗi thiết kế đã là một thành công đế phát huy giá trị của dự án. Kingdom đã mang nét văn minh năng động đặc trưng của con người TP. Hồ Chí Minh vào trong dự án.

Kingdom 101 Tô Hiến Thành thành phố thu nhỏ
Thành phố thu nhỏ nơi đất chất người đông

Dự án được dựa trên nhiều ý tưởng đặc biệt về cuộc sống quần cư yên bình, mỗi góc không gian ở đây đều được tạo bằng hình ảnh của những cây xanh kết hợp một vài điểm nhấn khiến cho khách hàng khó quên khi biết đến dự án này. Ngay trong khuôn viên dự án những hàng cây rợp bóng đường đi dường như đây là khu nghỉ dưỡng giữa khu đô thị ồn ào và tấp nập này.

Dù là nơi dành cho khách hàng tìm không gian sống tránh xa khu đô thị nhưng không vì thế mà các tiện ích ngoại khu lại cách xa dự án căn hộ. Chỉ ngay bên cạnh dự án là các bệnh viện, trường học các cấp, ga tàu, chợ cộng đồng… Sẽ đáp ứng nhu cầu cần và đủ cho đời sống cư dân tại khu đô thị mới Kingdom 101.

Khách hàng quan tâm: Tiện ích Kingdom Tô Hiến Thành tận hưởng cuộc sống thượng lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *