King Dom 101 tập đoàn Hoa Lâm chưa bao giờ là “Hạ Nhiệt”

King Dom 101

King Dom 101 do chủ đầu tư là tập đoàn Hoa Lâm lãnh đạo, tiếp nối biết bao thành công trước đó và cho đến bây giờ dự án King Dom cũng đang tạo tiếng nói vang dội nhất từ ngày đầu ra mắt.

Sơ lược về chủ đầu tư dự án King Dom 101 Hoa Lâm

Tập đoàn được thành lập bởi cặp vợ chồng Hòa Lâm từ năm 1993 có tên gọi là công ty TNHH Thương mại dịch vụ vận tải Nhất Nguyên và trải qua một thời gian dài biết bao nhiêu sóng gió, niềm vui lẫn nước mắt thì hiện tại công ty đang không ngừng lớn mạnh và dần khẳng định vị thế của mình. Năm 1999 công ty này chủ yếu là đầu tư sản xuất xe gắn máy, năm 2004 thị trường phát triển nên hướng đến đa dạng ngành nghề thì công ty đã đổi tên thành công ty cổ phần đầu tư phát triển Hoa Lâm. Đồng thời đã thành lập liên doanh Hoa Lâm – Kymco chuyên sản xuất lắp ráp và kinh doanh xe tay ga.

Sau đó không lâu thì tập đoàn này bắt đầu tham gia vào thị trường tài chính với số vốn lớn tại ngân hàng do chồng là Dương Ngọc Hòa làm quản trị khoảng năm 2006. Đến 2007 thì ngân hàng Việt Nam Thương tin khai trương ở Sóc Trăng có tên là Vietbank và 1 năm sau đã phát triển lên đến con số khá lớn là 96 chi nhánh ở các tỉnh khắp cả nước. 2008 nhờ vào tâm huyết cũng như nguồn vốn và tài chính lớn, công ty nhận xây dựng thành phố y té và bệnh viện chuẩn quốc tế do thủ tướng chính phủ bàn giao.

King Dom 101 tập đoàn Hoa Lâm
Tập đoàn Hoa Lâm đa ngành đa nghề

Cho đến năm 2010 tập đoàn Hoa Lâm bắt đầu bước chân lên sàn bất động sản với tòa nhà đầu tiên là Lim Tower ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mở đầu đã là một dự án thành công rực rỡ nhất, đưa tập đoàn bước sang một trang mới và thay đổi vận mệnh cho công ty Hoa Lâm. 2013 thì tập đoàn đã ký kết được với nhiều công ty khác để xây dựng những tòa nhà cao cấp, bệnh viện…  Nhờ vào tài năng, đa ngành đa nghề của chủ đầu tư đã khiến tập đoàn này trụ vững được trên thị trường bất động sản cũng nhưng mạnh tay với các lĩnh vực khác trên thị trường.

Xem thêm: Dự án kingdom tô hiến thành – tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Sức nóng của dự án King Dom 101

Chắc chắn không thể có dự án nào so sánh được với Kingdom trong tương lai bởi dự án không những có quy mô lớn mà nó còn có đầy đủ các loại hình đầu tư hạ tầng. Cảnh quan được chăm chút kỹ lưỡng và tuyệt vời về cả tiện ích. Độ khủng cũng như sức nóng được tạo bởi những thứ xung quanh chúng ta. Cư dân sẽ không còn phải lo lắng hoặc tìm kiếm tiện ích của mình trong cuộc sống hằng ngày bởi tất cả đã được gói gọn trong dự án:

King Dom 101 sức nóng tiện ích
Sức nóng nhờ vào tiện ích đặc biệt

Hệ thống trường học quốc tế, phòng khám đa khoa đạt chuẩn

Trung tâm thương mại cao cấp, hệ thống nhà hàng, cafe phục vụ tận tình

Công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể dục thể thao, phòng tập gym, spa…

Bể bơi tràn, sân golf,…

Có thể khẳng định rằng, King Dom 101 khiến cho thị trường bất động sản cả nước nóng lên và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt là bởi dự án đang sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt có một không hai.

Khach hàng quan tâm: Đầu tư 635m2 diện tích hồ bơi cho căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *