Dự án Kingdom sở hữu mặt bằng độc và lạ

Dự án Kingdom là dự án cuối cùng tại quỹ đất vàng Quận 10 do chủ đầu tư Công Ty Phát Triển Đô Thị Đông Dương kết hợp với Coteccons gây dựng. Mặt bằng dự án được thiết kế dựa trên ý tưởng độc đáo của Vertical Studio- đơn vị thiết kế danh tiếng. Tổng thể dự án gồm 3 tòa tháp căn hộ 30 tầng, 896 căn hộ cao cấp và khu dịch vụ tiện ích. Hiện nay, dự án thiết kế 3 loại hình căn hộ, mỗi căn hộ là một kiến trúc mở, môi trường sống theo Concept Xanh, hứa hẹn mang đến không gian hiện đại và sang trọng.

Đặc điểm chung của các loại hình căn hộ

Tổng thể mặt bằng dự án gồm có 3 block A, B, C với số lượng căn hộ lần lượt là 368 căn, 250 căn, 368 căn. Mỗi block đều được thiết kế các loại hình căn hộ khác nhau, diện tích khác nhau và phù hợp cho mỗi đối tượng sống khác nhau. Nhưng chúng vẫn có điểm chung là không gian sống xanh tràn ngập, cách thiết kế độc và lạ mang đến sự hưởng thụ trọn vẹn cho khách hàng.

Mặt bằng điển hình của dự án Kingdom
Mặt bằng điển hình của dự án Kingdom

Nằm giữa Quận 10 sầm uất, đây là một lợi thế về hướng nhìn khi sống tại các căn hộ. Hơn thế nữa, mỗi căn hộ có không gian sống xanh đến không ngờ. Dù là phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng ngủ đều được bố trí rất khoa học, có nhiều điều kiện để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Hành lang và ban công được thiết kế rộng, thoáng, có giếng trời.

Mỗi một tổ ấm sống tại căn hộ đều được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích chúng tôi đem lại. Vì mọi căn hộ chúng tôi đều tận dụng đến từng centimet, tối ưu hóa công năng sử dụng, nội thất và các tiện nghi sống được nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài.

Khách hàng khi lựa chọn căn hộ Kingdom, họ đều là những đối tượng sống và nhu cầu sống khác nhau người độc thân, người có gia đình nhỏ, hay gia đình có 2 thế hệ. Hiểu biết được vấn đề, chủ đầu tư đã cho thiết kế nhiều loại hình căn hộ độc đáo với diện tích và kiến trúc khác nhau.

->>>Xem thêm: Kingdom 101 Quận 10 – Kênh đầu tư đáng đồng tiền

Điểm khác nhau giữa các loại hình căn hộ mà dự án Kingdom sở hữu

Căn hộ 1 phòng ngủ

Loại căn hộ này được thiết kế dành cho những người độc thân, gia đình có 1 con nhỏ hay gia đình chỉ có 2 vợ chồng. Vì thế, chúng chỉ chiếm diện tích từ 50m2- 60m2.

Căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Kingdom
Căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Kingdom

Căn hộ 1 phòng ngủ bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh, ban công, sân phơi riêng. Đặc biệt, mọi không gian đều có hướng nhìn toàn cảnh thành phố.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 70m2- 80m2. Nhỉnh hơn một chút so với căn hộ 1 phòng ngủ, vì đây thích hợp cho gia đình có từ 2- 3 con trở lên. Loại căn hộ này bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, sân phơi riêng.

Căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Kingdom
Căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Kingdom

Căn hộ 3 phòng ngủ

Đây là loại căn hộ có diện tích nhiều hơn cả, chúng chiếm từ 90m2- 105m2. Dù là gia đình đông con hay gia đình có nhiều thế hệ thì loại căn hộ này là điểm đến lý tưởng để an cư và đầu tư sinh lời.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Kingdom
Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Kingdom

Thông tin mặt bằng và giá của căn hộ sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để những người sẽ là thành viên của dự án Kingdom có sự lựa chọn đúng đắn về môi trường sống mà mình gắn bó cả đời.

Tin hay: Trải nghiệm cuộc sống với tiện ích tuyệt vời của Kingdom 101 quận 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *