Đất quận 10 sốt giá trở lại thị trường bất động sản

Lô đất "vàng" tại quận 10

Đất quận 10 sốt giá trở lại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh làm cho nhà đầu tư cùng các khách hàng phải lo lắng giá đất ngày càng tăng cao.

“Đất vàng” có lẽ sẽ là cụm từ khá quen thuộc trong giới bất động sản hiện nay tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Đặc điểm của những khu “đất vàng” này là đáp ứng về cơ sở hạ tầng, vừa thuận lợi trong việc di chuyển, vừa đáp ứng nhu cầu tiện ích. Theo khảo sát thị trường tại quận 10 của nhiều sàn giao dịch bất động sản uy tín. Sàn giá đất tại quận 10 sẽ sốt lên như sau:

Lô đất “vàng” tại quận 10 chưa được khai thác hợp lý

Theo khảo sát của nhiều chuyên gia trong giới bất động sản, nhu cầu của khách hàng hiện nay luôn quan tâm nhiều nhất đến các dự án bất động sản tọa lạc ngay các lô “đất vàng”.

Lô đất "vàng" tại quận 10
Lô đất “vàng” tại quận 10

Quận 10 được xác định là một trong những quận trung tâm có vị trí chiến lược của thành phố, khu vực quận 10 có nhiều tiềm năng để trở thành điểm thu hút trong thời gian hiện tại và tương lai. Là một quận nội thành nên quận được thừa hưởng những thuận lợi từ các chính sách phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Với tổng quy mô bao gồm 15 phường trên tổng diện tích là 6 km2. Được nối liền với các khu vực quận 3, quận 5, quận 11 và quận Tân Bình đã đưa quận 10 vào danh sách các quận trung tâm của thành phố. Vì quận 10 có tính thuận lợi về mặt giao thông và giao lưu kinh tế.

Ngày xưa mảnh đất quận 10 là một mảnh đất ăn trồng hoang vu nhất Sài Gòn. Và dần dần về sau này, do tính đặc thù cũng như thuận lợi về mọi mặt. Do đó đã có nhiều cư dân tập trung về đây sinh sống và lập nghiệp xây dựng ở mảnh đất này. Từ đó đã tạo dựng nên nền kinh tế vững mạnh và biến quận 10 thành một trong những quận trung tâm của thành phố mang tên Bác. Nhưng vẫn thật sự chưa thu hút bằng các khu vực quận 1, quận Bình Thạnh, …vv.

Những lô đất màu mỡ nhất tại quận 10
Những lô đất màu mỡ nhất tại quận 10

>>>Xem thêm: Dự án chung cư quận 10 Kingdom 101 làm dậy sóng bất động sản

Sự đóng góp của giới bất động sản

Sự góp mặt của các ông lớn trong giới bất động sản đã nhận ra được tiềm năng phát triển thật sự của “mảnh đất vàng” quận 10 này. Các chủ đầu tư đã mạnh bạo đầu tư hàng loạt các dự án căn hộ – chung cư – biệt thự – khách sạn cao cấp hiện đại. Đưa quận 10 đi lên sau nhiều năm liền bị người dân lãng quên đi lên phát triển mạnh mẽ.

Nổi bật nhất trong số các dự án chính là khu đô thị Kingdom 101 – đứa con cưng của công ty phát triển Đô thị Đông Dương thuộc Tập Đoàn Hoa Lâm thành phố Hồ Chí Minh.

Kingdom 101 "là đứa con cưng" của Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương - Đơn vị thuộc Tập đoàn Hoa Lâm
Kingdom 101 “là đứa con cưng” của Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương – Đơn vị thuộc Tập đoàn Hoa Lâm

Quyết định đầu tư vào mảnh đất quận 10 với dự án khu đô thị Kingdom 101. Tập Đoàn Hoa Lâm hứa hẹn mang đến sự đột phá thật sự khi thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và sự cạnh tranh của các chủ đầu tư khác trong giới bất động sản. Với xu hướng thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đáp ứng nhu cầu của cuộc sống là đơn giản và thân thiện với môi trường. Kingdom 101 như một viên ngọc sáng giá làm tăng giá trị khu vực quận 10 mà chúng ta cần biết đến.

Xem thêm: 4 điểm cần chú ý khi chọn mua căn hộ chung cư Quận 10

One thought on “Đất quận 10 sốt giá trở lại thị trường bất động sản

  1. Pingback: Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp quận 10 như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *