Bán dự án Kingdom cho mọi đối tượng khách hàng

Kingdom hiện đang là dự án thu hút sự chú ý nhất của cộng đồng dân Việt. Bởi chúng sở hữu đầy đủ mọi tiêu chí để trở thành biểu tượng chung cư mới của thành phố. Giá ban du an Kingdom đã được công bố giá dự kiến là 50- 55 triệu/m2. Giờ đây mọi khách hàng chỉ đang trông chờ ngày mở bán đầu tiên để được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nơi đây mang lại. 

Mỗi một dự án chung cư lại có những điểm mạnh riêng, phong cách thiết kế riêng và mục tiêu khách hàng hướng tới cũng riêng biệt. Bất cứ dự án nào, khi xây dựng hoàn thiện và quyết định công bố giá, họ luôn xác định rõ đối tượng khách hàng mình hướng đến là ai. Kingdom 101 cũng không phải ngoại lệ. Trước khi triển khai dự án, họ đã xác định được những đối tượng khách hàng tiềm năng cần mua ở hay đầu tư căn hộ.

Xác định rõ đối tượng khách hàng trước khi ban du an Kingdom
Xác định rõ đối tượng khách hàng trước khi bán dự án Kingdom

Định hướng rõ đối tượng khách hàng khi ban du an Kingdom

Khi khách hàng là những người nhập cư, người lao động có thu nhập trung bình, chủ đầu tư sẽ phân tích đối tượng này và đưa ra những phướng án triển khai có lợi. Đối với khách hàng là những người có thu nhập cao, họ đòi hỏi những chế độ dịch vụ hoàn hảo hơn, thì công trình xây dựng phải xếp vào tầng lớp thượng lưu.

ban du an Kingdom để ở hoặc đầu tư
Bán dự án Kingdom để ở hoặc đầu tư

Chủ đầu tư đã có những mục tiêu khách hàng hướng đến rõ ràng:

  • Khách hàng mua căn hộ để ở: là những gia đình có thu nhập khoảng 35 triệu/tháng trở xuống, những người đang làm việc tại các quận, phường lân cận,…
  • Khách hàng mua để giữ giá tiền: để tránh đồng tiền trượt giá, thay vì gửi tiền vào ngân hàng tiết kiệm hay mua vàng thì họ lại đầu tư vào bất động sản. Đây cũng là một khoản đầu tư sinh lời rất tốt.
  • Khách hàng mua căn hộ đầu tư lướt sóng, mua đi bán lại: đây là đối tượng khách hàng được các chủ đầu tư quan tâm. Vì họ thường mua nhiều, và đây được coi là phương án đầu tư sinh lời số 1.

Như vậy có nghĩa là, mọi đối tượng khách hàng đều có thể trở thành thành viên của Kingdom dù là mua để ở hay mua để đầu tư.

->>>Xem thêm: Những phương án đầu tư dự án căn hộ Kingdom 101 Tố Hiến Thành

Yên tâm khi có chủ đầu tư uy tín ban du an Kingdom

Trước khi quyết định lựa chọn mua căn hộ để ở hay đầu tư, khách hàng luôn cẩn trọng tìm hiểu kỹ người đứng đầu dự án mà mình sắp gắn bó. Người này còn đưa ra đối tượng khách hàng mua căn hộ. Vì thế, uy tin, dày dặn kinh nghiệm và có thương hiệu luôn là những tiêu chí mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về chủ đầu tư.

Công Ty Phát Triển Đô Thị Đông Dương thuộc Hoa Lâm Group là chủ đầu tư của dự án Kingdom 101. Công ty được thành lập bởi ông Dương Ngọc Hòa và bà Trần Thị Lâm từ năm 1993. Tên ban đầu của dự án là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nhất Nguyên. Từ khi sáng lập cho đến nay, công ty không ngừng khẳng định tên tuổi trên nhiều lĩnh vực: hãng xe Hamlim, Kymco,Vietlot, ngân hàng VietBank …Hoa Lâm Group cũng là đơn vị ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh đầu tư phát triển Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Tân với tổng vốn đầu tư trên dưới 130 triệu USD.

Yên tâm mua khi có chủ đầu tư uy tín ban du an Kingdom
Yên tâm mua khi có chủ đầu tư uy tín bán dự án Kingdom

Nói đến bất động sản, từ năm 2010, Hoa Lâm đã gây dựng nhiều dự án vang danh Sài Gòn: tòa nhà Lim Tower 34 tầng tại 9- 11 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tòa nhà Lim Tower 2 tọa lạc tại 158 Võ Văn Tần, Quận 3, Sài Gòn. Hiện nay, Hoa Lâm đang phát triển song hành với nhiều dự án chung cư tại quận 2, quận Bình Tân, quận 1, quận 10,…

Có thể nói Kingdom 101 là dự án đánh dấu bước ngoặt lớn trong lĩnh vực bất động sản của chủ đầu tư này. Dự án đang dần khẳng định được thương hiệu bởi sự đẳng cấp, sang trọng, không gian xanh tươi mát từ bên ngoài cho đến bên trong từng căn hộ.

Tin hay: Giá bán dự án Kingdom 101 so với giá đất có hợp lý?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *