Bạn Có Công Nhận, Kingdom Đang Sở Hữu Vị Trí “Vàng” Tại Quận 10?

kingdom

Kingdom – một dự án mới toanh tại quận 10, hứa hẹn là không gian sống lý tưởng của bất cứ ai. Với tổng diện tích lên đến 33.635m2 tại khu dân cư trọng điểm Tp. Hồ Chí Minh, Kingdom không chỉ có một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp mà còn sở hữu một vị trí” vàng” tại quận 10. Nơi đây nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất và liên kết vùng vô cùng hoàn hảo.

Kingdom đang sở hữu vị trí” vàng” tại quận 10

Bất cứ ai cũng vậy, điều đầu tiên để họ thuyết phục họ mua căn hộ chính là vị trí của dự án. Ngay cả các chuyên gia bất động san muốn đánh giá tiềm năng của một dự án nào đó thì vị trí vẫn là tiêu chí hàng đầu. Điều đó như đã là một quy luật, vì chúng có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, việc di chuyển của người dân và sự phát triển lâu dài của dự án.

Quận 10 là một quận nội thành Sài Gòn, nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội. Tứ phía quận 10 tiếp giáp với các quận đầy tiềm năng: Phía Đông giáp với Quận 3, Phía Tây giáp với Quận 11, Phía Nam giáp với Quận 5, Phía Bắc giáp với Quận Tân Bình.

Sau khi khảo sát kỹ lưỡng đất đai và tâm lý người dân, Kingdom đã được khởi công, chính thức triển khai xây dựng vào ngày 29/09/2107 bởi chủ đầu tư là Công Ty Phát Triển Đô Thị Đông Dương( thuộc Tập Đoàn Hoa Lâm) tại 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Đây được xem là vị trí đắc địa có nền kinh tế phát triển bậc nhất Sài Gòn và nằm ngay tại 2 giao lộ: Tô Hiến Thanh- Lý Thường Kiệt, Tô Hiến Thành- Thành Thái. Đây là vị trí” vàng” mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng muốn sở hữu đầu tư sinh lời, bất cứ người dân nào cũng muốn mua ngay để an cư trọn đời.

Kingdom sở hữu vị trí vàng tại quận 10
Kingdom sở hữu vị trí vàng tại quận 10

->>>Xem thêm: Mặt bằng căn hộ Kingdom 101 có gì đặc biệt?

Dự án Kingdom có sự liên kết vùng hoàn hảo

Nhờ vào lợi thế về vị trí hiếm hoi này, việc kết nối với các vùng lân cận dễ dàng, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không mất quá nhiều thời gian và chi phí, bạn cũng có thể đến ngay các quận lân cận: 1, 2, 3, 4, 5, 10, kết nối trực tiếp giữa quận 1, 3 với quận 5, 6, Tân Bình bằng các tuyến đường huyết mạch của khu vực để mang lại lợi ích sống tốt nhất.

Kingdom có sự liên kết vùng hoàn hảo
Kingdom có sự liên kết vùng hoàn hảo

Thời gian và tiền bạc giờ không còn là nổi lo khi sống tại những căn hộ của Kingdom. Bạn chỉ cần mất:

  • 5 phút để di chuyển đến Quận Tân Bình và Quận 11.
  • 8 phút để kết nối với Quận 3.
  • 10 phút di chuyển đến Quận Tân Phú.
  • 12 phút di chuyển đến Quận 5.
  • 15 phút để kết nối với Quận 1 và Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất.
  • 20 phút di chuyển đến Quận 4.

Không điều gì tuyệt hơn khi được sống tại trung tâm Thành Phố Sài Gòn hoa lạc, tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp nơi đô thị phồn hoa đầy sắc và tiện ích sống vì vị trí”vàng” của Kingdom đem lại.

Khách hàng nên biết: Tiện ích Kingdom Tô Hiến Thành tận hưởng cuộc sống thượng lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *